รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ตรวจเยี่ยมสหกรณ์โคนมบ้านบึง

by Banbueng Dairy
0 comment

รายละเอียด

วันที่ 20 มกราคม 2564

ที่สหกรณ์โคนมบ้านบึง จำกัด อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, นายอดุลย์ คนมั่น สหกรณ์จังหวัดชลบุรี ลงตรวจเยี่ยมสหกรณ์โคนมบ้านบึงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยมี นายกฤชสฤษฏ์ ปิดตามาตา ผู้จัดการสหกรณ์โคนมบ้านบึง จำกัด ให้การต้อนรับ

พร้อมร่วมประชุมหารือปัญหาที่เกิดขึ้น คือ ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ที่ผลิตเพื่อจำหน่ายนมโรงเรียน เสียหาย จำนวน 8 ตัน นมดิบที่ทับซ้อนไม่สามารถส่งขายเข้าโรงงาน ยู.เอช.ที เพราะสต็อคโกดังเต็ม เสียหาย จำนวน 4 ตัน

จึง ประสานงานกับสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ในการประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์นมกล่อง ตราหนองโพ ที่สหกรณ์โคนมบ้านบึง จำกัด นำนมดิบไปส่งให้หนองโพผลิต เพื่อช่วยระบายสต็อคนมกล่องลง ให้สามารถรับนมดิบบ้านบึงเข้าไปได้

ประสานงานกับเกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ในการประสานงานหน่วยงานรัฐที่สามารถจัดซื้อนมไปทำปุ๋ยได้ ประสานงานผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเพื่อช่วยหาวิธีแก้ไขเยียวยาหรือจัดงบชดเชยความเสียหายจากผลกระทบโควิด ระลอกใหม่และประสานงานกับลูกค้าสหกรณ์ เพื่อการระบายนมโคสด ไม่ให้ทับซ้อน ไม่ให้ความเสียหายเพิ่มขึ้น รวมทั้งเดินเยี่ยมชมที่เก็บน้ำนมดิบและโกดังเก็บนมกล่อง

You may also like

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00